Đang thực hiện

AGATU vinh dự được nhận giải thưởng "SẢN PHẨM SÁNG TẠO ĐẲNG CẤP ASEAN"

Lượt xem: 558
Giải thưởng “Thực phẩm đổi mới, sáng tạo đẳng cấp ASEAN” là minh chứng cho những nỗ lực và đóng góp của nhãn hàng AGATU trong việc sáng tạo, đổi mới nhằm đem đến những thực phẩm an toàn, chăm sóc tốt sức khỏe người Việt.

Cùng với sự đi lên của mức sống, yêu cầu của người tiêu dùng đối với thực phẩm ngày càng cao, đặc biệt hơn nữa là dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe như nhãn hàng
AGATU. Song song với đó, sự cạnh tranh từ các doanh nghiệp nước ngoài và vấn đề hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang ngày càng khiến các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm gặp nhiều khó khăn.

 

 
Tuy nhiên, với trách nhiệm và mục tiêu bảo vệ quyền lợi, sức khỏe người tiêu dùng, nhiều doanh nghiệp vẫn đang không ngừng sáng tạo và tìm ra được những hướng đi mới nhằm nâng cao năng suất, chất lượng và năng lực cạnh tranh. Sự đổi mới được diễn ra toàn diện, từ việc mạnh dạn đầu tư máy móc, thiết bị để nâng cao hiệu quả sản xuất; áp dụng công nghệ khoa học tiên tiến của thế giới; sử dụng nguồn nguyên liệu sạch, an toàn, đảm bảo chất lượng… đến đầu tư về con người, hệ thống quản lý.

Thành quả của sự sáng tạo, đổi mới

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, không ít doanh nghiệp Việt đã thành công vượt mong đợi. Năng suất lao động tăng, giá thành sản phẩm giảm và ngày càng phù hợp hơn với người Việt Nam.
Những nỗ lực đó đã được ghi nhận bởi các chứng nhận, bằng khen của các tổ chức uy tín. Mới đây nhất, vào ngày 16/11, Ban tổ chức Hội nghị Khoa học và Công nghệ thực phẩm ASEAN lần thứ 15 đã trao giải thưởng “Thực phẩm đổi mới, sáng tạo đẳng cấp ASEAN” cho sản phẩm Agatu. Đây là giải thưởng mang tầm quốc tế, có các tiêu chí đánh giá khắt khe như: Mức độ đổi mới sáng tạo, mức độ an toàn và hiệu quả cho người sử dụng…


Có thể nói, giải thưởng “Thực phẩm đổi mới, sáng tạo đẳng cấp ASEAN” đã phần nào ghi nhận và khuyến khích những đóng góp, nỗ lực của các doanh nghiệp Agapha và nhãn hàng Agatu trong việc đổi mới, sáng tạo nhằm tạo nên một thị trường thực phẩm an toàn, chăm sóc sức khỏe cộng đồng một cách tốt nhất.

Hội nghị Khoa học và Công nghệ thực phẩm ASEAN là sự kiện chuyên môn quan trọng được các nước thành viên ASEAN luân phiên tổ chức định kỳ 2 năm một lần tại 10 quốc gia ASEAN, phối hợp với Liên đoàn các Cơ quan nghiên cứu Khoa học & công nghệ thực phẩm ASEAN (FIFSTA) đồng tổ chức.


 


 

Hội nghị lần thứ 15 đã được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh, trong đó, giải thưởng “Thực phẩm đổi mới, sáng tạo đẳng cấp ASEAN” là một trong 10 sự kiện chính thức của Hội nghị, với mục đích nhằm tạo đà phát triển cho các doanh nghiệp ngành nông nghiệp và công nghệ thực phẩm tại Việt Nam.
 
Họ và Tên *
Email *
Nội dung *

Vui lòng nhập Nội dung thông điệp
Mã bảo mật * captcha Vui lòng nhập Mã bảo mật
Middle banner
Những công dụng thần kỳ của Tam thất
Tam thất là một trong những vị thuốc có tác dụng nhiều mặt, mà tác dụng nào cũng đáng tin cậy cả bởi vậy mới có tên “vàng không đổi”.
TRINH NỮ HOÀNG CUNG VỊ THUỐC QUÝ TRONG CHỮA TRỊ UNG THƯ
Trinh nữ hoàng cung là một cây thuốc rất quý trong dân gian giúp chữa rất nhiều bệnh hiệu quả.
HẠ KHÔ THẢO – VỊ THUỐC QUÝ CHỮA UNG THƯ
Hạ khô thảo một vị thuốc mới được phát hiện có tác dụng chống lại sự tăng trưởng của các tế bào ung thư.
Banner phải
Các câu hỏi của Quý vị sẽ được giải đáp bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm
Gửi câu hỏi