Đang thực hiện

BẠCH HOA XÀ THIỆT THẢO VÀ BÁN CHI LIÊN: CẶP BÀI TRÙNG DIỆT UNG THƯ

Lượt xem: 2169
Trong cuộc chiến chống lại ung thư, tri thức là sức mạnh. Đối với những thế hệ trước đây, ung thư là một bóng ma huyền bí - rất ít người hiểu về nó cho nên rất nhiều người đã không thoát khỏi nanh vuốt của nó.

 Ngày nay, với những tiến bộ vượt bậc trong việc lĩnh hội tri thức của nhân loại, con người đã dần tìm ra được những phương pháp điều trị tiên tiến nhất hiệu quả mang lại là tuyệt vời nhất, nó đã và đang cứu sống được hàng loạt bệnh nhân tránh "nam tào gạch sổ".
 
Nhưng dù phương pháp có tiến bộ đến đâu, máy móc có tối tân đến đâu thì phương pháp chữa bệnh bằng bài thuốc y học cổ truyền hàng ngàn đời nay của cha ông ta cũng không hề bị phủ nhận vị thế. Những loài cây cỏ quen thuộc với chúng ta cũng có thể là vi thuốc quý.
Nổi bật trong số đó là bán chi liên, bạch hoa xà thiệt thảo - Cặp bài trùng này kết hợp tạo nên "bài thuốc thần kì trị ung thư"

 
Cây Bạch hoa xà thiệt thảo

Thuật lại câu chuyện bác Hy Râu tự chữa khỏi bệnh ung thư thực quản giai đoạn cuối bằng bài thuốc này- Báo tiền phong ra ngày 16/5/2005. Cuối tháng 3/2004. bác Trần Văn Hy, biệt danh " Hy Râu " 75 tuổi, ở đường Nguyễn Công Trứ - TP Buôn Mê Thuột. Được chẩn đoán bị ung thư thực quản, trong tình trạng cơ thể bị suy kiệt nặng. Kết quả nội soi cho thấy, khối u như 1 con đỉa lớn, bám dọc và chẹn gần kín thực quản, không thể ăn uống được bình thường, chỉ có thể nuốt từng giọt sữa một cách khó khăn. Khi đó các thầy thuốc ở HCM khẳng định chỉ còn cách đặt ống tiếp thức ăn nuôi cơ thể, khi sức khoẻ ổn định sẽ xạ trị. Bác Hy không chịu điều trị theo phương pháp này, vì nghĩ tuổi đã cao ăn uống đã khó khăn, lại xạ trị độc hại, thà chết còn hơn. Sau 1 thời gian tình cờ tìm lại đống sách cũ, bác tìm được một xấp giấy chép mấy bài thuốc dân gian của một người bạn sưu tầm tặng 5 năm trước. Đọc "bài thuốc bí truyền chữa ung thư". Thấy đơn giản, bác quyết định thử xem sao: Bạch Hoa Xà 2 lạng (75gam), Bán Liên Chi 1 lạng (37gam). Đổ 4 bát nước sắc nhỏ lửa khoảng 2h, còn 1 bát. Mỗi thang sắc 2 lần. Uống nguội lúc đói bụng.  
 

Bác Huy Râu

Ngày 18/5/2004 bác Hy bắt đầu uống thuốc. Những chén đầu tiên phải nhỏ từng giọt một, uống cả buổi mới hết. Tới tháng thứ 6, bác bắt đầu nuốt được, bệnh có vẻ tiến triển tốt. Bác tiếp tục uống và mỗi tháng đi soi 1 lần. Đến cuối năm 2004, khối u đã tan, chỉ để lại vết sẹo trên thực quản, sức khoẻ hồi phục dần. Cho đến thời điểm được thông tin trên báo (05/2005) bác Hy đã khoẻ hẳn, da dẻ hồng hào, nặng 57 kg. Bác cho biết, cũng bày cho 1 số người uống thấy có hiệu quả, bác đề nghị khoa học nghiên cứu, kiểm chứng. Nếu thực sự tốt thì phổ biến cho mọi người.

Qua kết quả nghiên cứu dược lý và lâm sàng cho thấy, kinh nghiệm dùng Bán chi liên và Bạch hoa xạ thiệt thảo chữa ung thư, có cơ sở nhất định.

Tuy nhiên, bài thuốc có thể phù hợp với người này, mà không phù hợp với người khác, và cũng có một số tác dụng phụ. Trường hợp cần thiết, sử dụng lâu dài, nên tham khảo hướng dẫn và giám sát của các thầy thuốc có kinh nghiệm.

Hiện nay, do sự bất tiện trong việc sắc chế dược liệu để uống mỗi ngày có thể không đảm bảo được liều lượng, Phó Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Thị Thu Hà – Trưởng khoa Y học Cổ truyền trường Đại học Y Hà Nội đã bào chế ra dạng viên nén AGATU - Tiêu u hiệu quả đảm bảo được hàm lượng dược chất mà lại dễ dàng sử dụng. Đồng thời, kết hợp cặp bài trùng Bán chi liên, Bạch hoa xà thiệt thảo kết hợp theo tỷ lệ phù hợp các thảo dược chống ung thư khác như: Trinh nữ hoàng cung, Tam thất, Hạ khô thảo…. Tất cả hiệp đồng tác dụng giải quyết các vấn đề sau:
-   Ức chế quá trình hình thành, phát triển và di căn của khối u
-   Tăng sức đề kháng, tăng cường khả năng nhận diện của tế bào miễn dịch đối với tế bào u.
-   Điều hòa hormone, kinh nguyệt, trị dứt điểm chứng rối loạn kinh nguyệt và đau bụng kinh
-   Làm tiêu hoàn toàn u nang, u xơ (lành tính)


 
Họ và Tên *
Email *
Nội dung *

Vui lòng nhập Nội dung thông điệp
Mã bảo mật * captcha Vui lòng nhập Mã bảo mật
Middle banner
Những công dụng thần kỳ của Tam thất
Tam thất là một trong những vị thuốc có tác dụng nhiều mặt, mà tác dụng nào cũng đáng tin cậy cả bởi vậy mới có tên “vàng không đổi”.
TRINH NỮ HOÀNG CUNG VỊ THUỐC QUÝ TRONG CHỮA TRỊ UNG THƯ
Trinh nữ hoàng cung là một cây thuốc rất quý trong dân gian giúp chữa rất nhiều bệnh hiệu quả.
HẠ KHÔ THẢO – VỊ THUỐC QUÝ CHỮA UNG THƯ
Hạ khô thảo một vị thuốc mới được phát hiện có tác dụng chống lại sự tăng trưởng của các tế bào ung thư.
Banner phải
Các câu hỏi của Quý vị sẽ được giải đáp bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm
Gửi câu hỏi