Đang thực hiện

LÀM THẾ NÀO ĐỂ VƯỢT QUA CĂN BỆNH U TUYẾN GIÁP

Lượt xem: 951
Chị Nguyễn Thị Thuần – Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội, trong một lần tình cờ đã phát hiện ra mình bị u tuyến giáp. Ổn định tinh thần, nghe lời hướng dẫn điều trị của bác sĩ, và sử dụng thêm sản phẩm AGATU thì hiện nay tình trạng sức khoẻ của chị đã tốt lên, bệnh tình đã ổn định, chỉ cần theo dõi định kỳ theo yêu cầu của bác sĩ.

Trong một lần thấy đau họng và bị viêm, chị đã đi kiểm tra tại Bệnh viện đã phát hiện ra mình có 1 khối u ở tuyến giáp. Trong nỗi hoang mang, lo sợ của cả chị và người thân, chị đã ra Bệnh viện Ung bướu Phóng xạ Quân đội khám lại, tại đây bác sĩ kết luận chị bị nhân bướu giáp và may được phát hiện sớm nên u còn nhỏ và có khả năng điều trị khỏi.

Chị tâm sự: lúc mới phát hiện bệnh chị rất lo lắng, không ăn ngủ được, lại còn sút cân, chị sợ mình bị bệnh nặng không chữa được thì phải làm thế nào, chị sợ chị không còn sức khoẻ để chăm lo cho gia đình, chồng con, đặc biệt là cậu con út còn đang đi học, không có sức khoẻ để giúp chồng quản lý việc nhà và việc công ty. Nhưng sau đó, chị nghĩ lại, chị phải bình tâm, không được lo lắng, phải bình tĩnh giữ tâm lý tốt, phải mạnh mẽ đối mặt với mọi chuyện, nghe theo hướng dẫn của bác sĩ thì mới có hy vọng khỏi bệnh được.

 


 
Ngay sau khi phát hiện ra bệnh, tháng 11/2016 chị đã nhập viện vào Bệnh viện Ung bướu Phóng xạ Quân đội và tiến hành phẫu thuật cắt u theo chỉ định của bác sĩ. Sau khi chị cắt u thì được bác sĩ chỉ định sử dụng thêm 1 tháng dùng thuốc về bướu cổ, chống phù nề và một số thuốc bổ gan. Bên cạnh việc dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ chị còn dùng thêm sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ AGATU – Hỗ trợ tiêu khối u hiệu quả để hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư, ngăn ngừa u tuyến giáp tái phát lại, tăng cường sức khoẻ, tăng cường miễn dịch cho cơ thể, hỗ trợ cơ thể khoẻ mạnh hơn.

Luôn được chồng con bên cạnh động viên và sử dụng 3 tháng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ AGATU – Hỗ trợ tiêu khối u hiệu quả hiện nay bệnh tình của chị đã ổn định, chị chỉ cần đi kiểm tra sức khoẻ định kỳ, sức khoẻ của chị đã rất tốt, chị không chỉ có sức khoẻ để chăm sóc gia đình mà còn có sức khoẻ để giúp chồng quản lý công ty của gia đình, công ty Thiết bị xây lắp điện Trần Quang.

Chị chia sẻ: thật may khi ở viện Ung bướu Phóng xạ Quân đội chị đã được giới thiệu và biết đến sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ AGATU – Hỗ trợ tiêu khối u hiệu quả. Sử dụng sản phẩm mà chị thấy mình khoẻ hơn rất nhiều, có thể ăn ngon ngủ ngon, bây giờ chỉ đã tăng được mấy Kg rồi, cuộc sống của chị đã khoẻ mạnh và vui vẻ hơn rất nhiều, không phải lo lắng bệnh của mình có tái phát không nữa. Bây giờ chị vẫn sẽ theo uống và duy trì sản phẩm AGATU để duy trì sức khoẻ của mình và phòng ngừa bệnh.

Cuối cùng, chị muốn gửi lời đến các bệnh nhân ung bướu: mọi người hãy bình tĩnh và vững tâm khi phát hiện và điều trị bệnh, hãy nghe theo hướng dẫn điều trị của bác sĩ và sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh uy tín như AGATU chứ không nên tin theo các bài thuốc dân dã, truyền miệng mà tiền mất tật mang. Chúc mọi người nhanh hồi phục sức khoẻ.

 
Họ và Tên *
Email *
Nội dung *

Vui lòng nhập Nội dung thông điệp
Mã bảo mật * captcha Vui lòng nhập Mã bảo mật
Middle banner
Những công dụng thần kỳ của Tam thất
Tam thất là một trong những vị thuốc có tác dụng nhiều mặt, mà tác dụng nào cũng đáng tin cậy cả bởi vậy mới có tên “vàng không đổi”.
TRINH NỮ HOÀNG CUNG VỊ THUỐC QUÝ TRONG CHỮA TRỊ UNG THƯ
Trinh nữ hoàng cung là một cây thuốc rất quý trong dân gian giúp chữa rất nhiều bệnh hiệu quả.
HẠ KHÔ THẢO – VỊ THUỐC QUÝ CHỮA UNG THƯ
Hạ khô thảo một vị thuốc mới được phát hiện có tác dụng chống lại sự tăng trưởng của các tế bào ung thư.
Banner phải
Các câu hỏi của Quý vị sẽ được giải đáp bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm
Gửi câu hỏi