Đang thực hiện

BẰNG CÁCH NÀY TIÊU HẾT U XƠ VÚ CHỈ SAU 2 THÁNG

Lượt xem: 1087
Chị Nguyễn Thị Hương, 33 tuổi, nhân viên Ngân hàng tại Văn Lâm, Hưng Yên đã phát hiện mình có tới 4 u xơ vú trong một lần đi kiểm tra sức khoẻ tại BV Phụ sản Trung ương.

Là một nhân viên ngân hàng nên công việc của chị luôn bận rộn, vừa phải hoàn thành khối công việc khổng lồ tại cơ quan vừa phải chăm lo việc nhà, chăm sóc chồng con và chăm lo cho bố mẹ chồng khiến cho chị không còn thời gian để chăm sóc bản thân.

Tháng 7/2016 chị cảm thấy ngực mình hơi đau, sờ vào thì thấy có cục tròn tròn. Chị chia sẻ: “Lúc đó mình cũng thấy lo, là một phụ nữ hiện đại lại tiếp xúc nhiều với máy tính nên mình cũng biết về một số bệnh ung thư mà phụ nữ hay gặp, nên cứ sợ không may mình bị ung thư vú thì phải làm thế nào”. Vậy là chị đã sắp sếp công việc để lên Bệnh viện Phụ sản Trung ương kiểm tra ngay lập tức, chị chia sẻ lo thì lo vậy thôi chứ dù thế nào cũng phải đối diện với bệnh tật để còn kịp điều trị. Sau hàng loạt kiểm tra, siêu âm cuối cùng bác sĩ cũng kết luận chị bị U xơ vú trái với 4 nhân xơ với 1 nhân to nhất kích thước 15 x 10 mm, còn 3 nhân còn lại kích thước dưới 10mm. 
Lúc đó chị đã thở phào nhẹ nhõm may mà mình không bị ung thư. Nhưng rồi chị lại lo lắng lại ngay u xơ vú thì mình nên điều trị thế nào đây, chị đã hỏi bác sĩ “Tôi có cần làm phẫu thuật bóc tác nhân xơ luôn không, bóc xong thì có khỏi không, có bị tái phát không” nhưng lúc đó bác sĩ đã tư vấn luôn cho chị: nhân xơ vú là u lành nên chị không cần lo lắng, hơn nữa nhân xơ của chị còn bé chưa cần bóc tách, cứ để thế theo dõi đã nếu sau này mà to lên thì bóc tách vẫn kịp, bác sĩ còn dặn chị cứ 3 tháng thì đi kiểm tra định kì 1 lần. Mặc dù nghe lời tư vấn của bác sĩ nhưng chị vẫn thấy hơi lo lo.

Đợt tết năm 2017, chị có ngồi nói chuyện với cô em hàng xóm, biết chị bị u xơ vú cô ấy bảo: “chị uống AGATU đi, đây là sản phẩm của công ty em có thể làm tiêu hiệu quả u xơ vú của chị và phòng không cho u mọc tại phát, chứ đợi to để phẫu thật nhiều chuyện phải lo lắm chị à, không may phẫu thuật xong lại bị mọc lại thì mệt…”. Chị nói: “lúc đó nghe cô ấy tư vấn vậy mình cũng lo lắm, cũng phân vân không biết có nên uống không, dù sao ai bán hàng chả nói tốt về sản phẩm của mình, mà cô ấy nhiệt tình lắm vài hôm sau lại hỏi thăm bệnh tình của mình, tư vấn cho mình này nọ rồi lại khuyên mình uống thuốc đi, cứ phân vân mãi đến tháng 2/2017 mình cũng đặt mua AGATU của cô ấy uống xem thế nào, mình nghĩ cứ uống thử vài tháng xem kết quả thế nào rồi tính tiếp”.

Lúc đầu, cô ấy tư vấn với tình trạng của chị phải uống 5 – 6 tháng mới tiêu u được. Nhưng chị mới uống hết 2 tháng thì đi kiểm tra định kỳ theo lời dặn của bác sĩ ở Viện sản Trung ương. Sau khi kiểm tra xong bác sĩ cười và hỏi chị có điều trị gì không, chị nói chị uống agatu đc 2 tháng rồi, lo lắng hỏi bác sĩ kết quả kiểm tra thế nào thì bác sĩ bảo 3 nhân xơ dưới 10mm của chị đã tiêu rồi còn 1 nhân 15 x 10mm thì đã giảm kích thước rõ rệt. Lúc nghe bác sĩ nói thế và cầm tờ kết quả trên tay chị đã rất bất ngờ, không nghĩ lại tiêu nhanh đến thế.

Chị Hương chia sẻ: “cảm ơn AGATU, cảm ơn cô em hàng xóm đã nhiệt tình tư vấn cho mình, giờ thì mình không còn lo lắng thấp thỏm như trước nữa, mình sẽ tiếp tục uống AGATU để tiêu đi nhân xơ còn lại và uống thêm vài tháng nữa để phòng không cho u tái phát. Mình nghĩ đây là sản phẩm rất cần cho chị em phụ nữ nên mình sẽ giới thiệu AGATU cho mấy chị ở cơ quan mình dùng”.

Chúng tôi, nhãn hàng AGATU cũng rất vui mừng khi biết được kết quả của chị Hương. Phụ thuộc vào cơ địa của từng người mà tác dụng của AGATU sẽ đến nhanh hay chậm, như dù thế nào thì AGATU với thành phần 100% từ các loại thảo dược tự nhiên quý hiếm sẽ giúp mọi người làm tiêu hiệu quả các u nang u xơ, phòng không để các u này mọc tái phát.

 
Họ và Tên *
Email *
Nội dung *

Vui lòng nhập Nội dung thông điệp
Mã bảo mật * captcha Vui lòng nhập Mã bảo mật
Middle banner
Những công dụng thần kỳ của Tam thất
Tam thất là một trong những vị thuốc có tác dụng nhiều mặt, mà tác dụng nào cũng đáng tin cậy cả bởi vậy mới có tên “vàng không đổi”.
TRINH NỮ HOÀNG CUNG VỊ THUỐC QUÝ TRONG CHỮA TRỊ UNG THƯ
Trinh nữ hoàng cung là một cây thuốc rất quý trong dân gian giúp chữa rất nhiều bệnh hiệu quả.
HẠ KHÔ THẢO – VỊ THUỐC QUÝ CHỮA UNG THƯ
Hạ khô thảo một vị thuốc mới được phát hiện có tác dụng chống lại sự tăng trưởng của các tế bào ung thư.
Banner phải
Các câu hỏi của Quý vị sẽ được giải đáp bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm
Gửi câu hỏi